Trao yêu thương Nhận sức khỏe

08/08/2023

Trong cuộc chiến chống lại ung thư, phát hiện giai đoạn bệnh là yếu tố quyết định đến khả năng chữa trị, phát hiện bệnh sớm đồng nghĩa với tăng cơ hội được chữa trị thành công. Chính vì điều đó, tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã khuyến cáo về sự cần thiết nâng cao nhận thức trong công tác chẩn đoán sớm và thực hiện sàng lọc. 
Tầm soát ung thư sớm đã cứu sống hàng ngàn người mỗi năm, tầm soát ung thư sớm là cách giúp chẩn đoán ung thư ở giai đoạn đầu, khi đó có nhiều lựa chọn hơn và việc điều trị có nhiều khả năng thành công hơn.
DECA CARE ra đời với mong muốn đồng hành cùng người dân Việt Nam trong tầm soát phát hiện ung thư sớm, dựa trên khoa học hiện tại và đạo đức tử tế. DECA cung cấp với các gói khám từ cơ bản đến nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân ở các điều kiện kinh tế khác nhau.
Trong chương trình tri ân Trao yêu thương - Ngập tràn quà tặng, Deca Care thiết kế các gói tầm soát ung thư và chương trình ưu đãi dành riêng cho nhân viên và khách hàng khách hàng yêu quý của Viettel Post. 

TRAO YÊU THƯƠNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG - Viettel Post

Bài viết liên quan

Sign up for consulting services

Hello. 👋 Please leave your information. We will contact you as soon as possible.
Đặt lịch khám