Chăm sóc và điều trị giảm nhẹ

08/12/2022
 

Bệnh nhân mắc bệnh nan y giai đoạn cuối không chỉ bị những cơn đau hành hạ về thể xác mà còn suy sụp cả về tinh thần. Thấu hiểu nỗi đau này, Deca Care triển khai lĩnh vực điều trị, chăm sóc giảm nhẹ làm điểm tựa cho người bệnh trong giai đoạn khó khăn nhất và đã mang đến những hiệu quả thiết thực. 

 

Người bệnh sẽ được chăm sóc các triệu chứng, theo dõi các kế hoạch điều trị, dinh dưỡng, phục hồi chức năng, giảm đau và nâng đỡ trong những thời điểm khó khăn. Dịch vụ Chăm sóc giảm nhẹ của Deca Care cải thiện chất lượng cuộc sống của người bệnh và gia đình, nhằm mục đích dự phòng và giảm nhẹ sự đau đớn của bệnh nhân thông qua việc phát hiện sớm, khám và đánh giá kỹ tình trạng của người bệnh, điều trị đau và các vấn đề thuộc về thể chất, tinh thần và tâm linh. 

 

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Chăm sóc giảm nhẹ, Deca Care hiện đang đồng hành cùng hàng trăm bệnh nhân ung thư trong suốt chặng đường hơn 2 năm qua. Deca Care có đầy đủ đội ngũ Y - Bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm, giàu lòng thấu hiểu và phương tiện tân tiến để tiếp nhận, điều trị bệnh nhân ung thư. Hơn nữa, Deca Care có hỗ trợ điều trị tại nhà cho các bệnh nhân giai đoạn nặng không đủ khả năng tới phòng khám. Chúng tôi quan niệm rằng mỗi con người trong chúng ta đều quan trọng tới những giây phút cuối của cuộc đời và sẽ làm tất cả những gì có thể làm, giúp bệnh nhân được sống tới tận khi từ giã cõi đời.

 

Nếu bạn hay người thân đang gặp phải những nỗi đau này, hãy để Deca Care đồng hành, chia sẻ cùng bạn.

 

Bài viết liên quan


Các bài tin khác

Sign up for consulting services

Hello. 👋 Please leave your information. We will contact you as soon as possible.
Đặt lịch khám