Cảm xúc một cô giáo lần đầu trải nghiệm khám bệnh tại Deca Care

08/12/2022
 

Hôm nay, Deca Care hân hạnh được đón tiếp vị khách hàng đặc biệt là cô T. - một cô giáo đã đứng tuổi nhưng rất nhanh nhẹn và hiểu thời thế. Cô T. đến Deca Care để thực hiện tầm soát ung thư phổi. 

 

Sau khi hoàn thành buổi thăm khám cùng đội ngũ Deca Care cô có chia sẻ: "Cô là một giáo viên nên bản thân là người cầu toàn và kỹ tính trong mọi việc, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến sức khoẻ thì cô càng cẩn trọng hơn. Gần nhà cô cũng có nhiều bệnh viện đa khoa lớn và cô có được một vài bên mời đi thăm khám nhưng cô đều từ chối. Một phần vì cô ngại việc phải chờ đợi xếp hàng mất thời gian, một phần vì cô chưa cảm thấy yên tâm về trang thiết bị ở những nơi đó. Khi biết đến Deca Care, cô tìm hiểu thì thấy phòng khám có máy CT Phổi liều thấp đáp ứng đúng với nhu cầu của mình nên cô đã liên hệ để được tư vấn.”
 


Khi gọi điện cho Deca Care, cô gặp chị Mai - Chuyên viên Tư vấn - Chăm sóc Khách hàng tại Deca Care và được chị tận tình tư vấn, hướng dẫn chuẩn bị kỹ càng trước khi tới khám. Sau khi được chị Mai chu đáo giúp đỡ, cô quyết định đặt niềm tin và tới khám bệnh tại Deca Care. Dù tuổi tác đã cao, cô không ngại đường xá xa xôi tới Deca Care để được tận hưởng dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý. Sau khi sử dụng dịch vụ khám bệnh tại Deca Care, cô rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ của phòng khám.
 


Cô cho biết thêm: “Hôm nay khi đến với Deca Care, cô rất hài lòng về sự chăm sóc của đội ngũ, từ khâu tư vấn, đón tiếp, thăm khám,... cô đều có được trải nghiệm tốt nhất. Đặc biệt là cô không cần phải xếp hàng chờ đợi lâu cũng không bị chỉ định những dịch vụ không cần thiết. Mặc dù cô đã đi 1 quãng đường khá xa (từ Phú Diễn, Bắc Từ Liêm) nhưng cô thấy mình đã lựa chọn đúng nơi để gửi gắm sức khỏe."
 


Những chia sẻ của cô thực sự vô cùng quý giá. Deca Care rất vui vì được các bệnh nhân tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ của mình. Mỗi khách hàng hài lòng lại là động lực vô cùng to lớn cho cả tập thể Deca Care, giúp thắp thêm ngọn lửa đam mê về sứ mệnh được phục vụ nhiều hơn nữa cho mọi người trong việc khám và chữa bệnh. Hy vọng trong tương lai, chúng tôi sẽ được đồng hành và giúp đỡ thật nhiều người dân trên con đường chăm sóc sức khỏe.

 

Bài viết liên quan

Sign up for consulting services

Hello. 👋 Please leave your information. We will contact you as soon as possible.
Đặt lịch khám